วิธีเดินทางไปแหลมสมิหลา

แหลมสมิหลา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ของสงขลา ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาเที่ยวชมความสวยงาม เพราะแหลมสมิหลาเป็นที่ตั้งของ รูปปั้นเงือกทอง ซึ่ […]

อ่านต่อ

วิธีเดินทางไปวัดพระโคะ

สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำการเดินทางจากอำเภอหาดใหญ่ไปยังวัดพระโค๊ะ ต.ชุมพล อ.สทิงพระ จ.สงขลา ด้วยรถประจำทางสาธารณะ ซึ่งท่านที่เดินทางเข […]

อ่านต่อ

วิธีเดินทางไปสวนสัตว์สงขลา

สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะพาไปเที่ยวสวนสัตว์สงขลา ( Songkhla Zoo) แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ประเภทต่าง ๆ จำนวนมากมายท […]

อ่านต่อ

เรือเฟอร์รี่ เส้นทาง ชลบุรี-สงขลา เตรียมเปิดต้นปี 2564

วันนี้ hatyaibus.com มีข่าวดีล่าสุด ๆ สำหรับชาวสงขลาและชาวชลบุรี และผู้ที่ต้องการเดินทางในเส้นทางดังกล่าว เมื่อโครงการเดินเรือเฟอร์รี่ เส้นทาง ชลบุรี- […]

อ่านต่อ

วิธีเดินทางไปน้ำตกโตนงาช้าง

วันนี้ hatyaibus.com จะพาเพื่อน ๆ นักเดินทาง ไปเที่ยวน้ำตกที่อยู่ใกล้ตัวเมืองหาดใหญ่มากที่สุด !!! เปลี่ยนวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวของคุณให้มีสีส […]

อ่านต่อ

รถเช่าสนามบินหาดใหญ่

การเช่ารถยนต์ขับเอง กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากกลุ่มนักเดินทาง ที่เดินทางมาลงเครื่องบินที่สนามบินหาดใหญ่ โดยเฉพาะท่านที่เดินทางไปทำธุระหรือเดิน […]

อ่านต่อ

ท่าแพขนานยนต์สงขลา

สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้จะมาแนะนำการเดินทางด้วย แพขนานยนต์สงขลา เป็นการเดินทางข้ามทะเลสาปสงขลาระหว่าง อ.เมือง และ อ.สิงหนคร การเดินทางระหว่างอ […]

อ่านต่อ

รถไฟทักษิณารัถย์

สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทางชาวหาดใหญ่ทุกท่าน วันนี้จะมาแนะนำรถไฟที่ให้บริการที่สถานีรถไฟหาดใหญ่ คือ รถด่วนพิเศษ “ทักษิณารัถย์ “ หรือนิยมเรีย […]

อ่านต่อ

สถานีรถไฟหาดใหญ่

สถานีรถไฟหาดใหญ่ หรือเรียกว่า “สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่” เป็นสถานีรถไฟที่มีความสำคัญในภาคใต้ สถานีรถไฟแห่งนี้มีความคึกคัก โดยมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากใ […]

อ่านต่อ

จองตั๋วรถไฟหาดใหญ่

สวัสดีเพื่อน ๆ นักเดินทาง วันนี้ hatyaibus.com จะมาแนะนำวิธีการเดินทางของชาวหาดใหญ่ที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางเป็นจำนวนมาก คือ การเดินทางด้วยรถไฟ เ […]

อ่านต่อ